Khu đô thị cao cấp Mizuki Park Quận 7

0
198
biệt thự Valora Mizuki

Tập đoàn Nam Long kết hợp với hai tập đoàn hàng đầu Nhật Bản cho ra dự án Khu đô thị Mizuki Park đạt chuẩn chất lượng 5 sao cao cấp.

Tập đoàn Nam Long với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam với các dự án thành công như: Kikyo Residence, Flora Sakura và Fuji Residence. Sự kết hợp của tập đoàn Nam Long và 2 tập đoàn hàng đầu Nhật Bản với hơn 100 năm kinh nghiệm, mang đến cho dự án khu đô thị Mizuki Park quận 7 với lối sống lành mạnh đúng chất sống của người dân đất nước mặt trời mọc, đạt tiêu chuẩn 3P: Peaceful (Yên bình), Proficient (Thiết kế vượt trội), Perspective (Mô hình kiểu mẫu). Không gian sống lành mạnh gần gũi thiên nhiên với 3 mặt giáp sông, mật độ xây dựng thấp chỉ đạt 29% cho không khí thoáng đãng. Khu đô thị biệt lập nhưng không tách rời với Sài Gòn đông đúc tấp nập. Dự án thực hiện với mong muốn mang đến cuộc sống yên bìn thanh tịnh sau một ngày dài làm việc trở về nhà của dân cư quận 7.

Mizuki Park quận 7

Dự án Mizuki park quận 7 tọa lạc tại con đường Nguyễn Văn Linh tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng và quan trọng. Dân cư dễ dàng di chuyển đến các khu thương mại như “Cresent Mall”, “SC VIVO City”… các địa điểm vui chơi tụ tập sinh hoạt cộng đồng như “Cầu ánh sao”, “Hồ Bán Nguyệt”. Việc tham gia học tập ở các trường đại học hàng đầu như “Đại học Tôn Đức Thắng” hay “Đại học RMIT” không còn là khó khăn. Giao lưu với khu đô thị nổi tiếng quận 7- Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất 7 phút di chuyển. Việc tham quan làm việc tại các quận 1, 5, 4, 8 cũng chỉ tiêu tốn từ 15 – 35 phút, cực kì thuận lợi.

dự án Mizuki Park

Không những thế dự án tạo ra rất nhiều lựa chọn với nhiều mức giá cho bạn cân nhắc sở hữu đầu tư với số tiền bạn mong muốn: 4.676 căn hộ và khoảng 170 đất nền, nhà phố, biệt thự Valora. Cụ thể tổng dự án gồm 3 khu: Villa Valora Mizuki Park, Căn hộ cao cấp Flora Mizuki Park, Ehome Mizuki Park với số lượng sản phẩm như sau:

+ Biệt thự Valora Island Mizuki Park: 180 căn

+ Nhà phố Mizuki Park: 360 căn

+ Căn hộ Flora Mizuki Park: 1080 căn

+ Căn Hộ EhomeS Mizuki Park: 2160 căn

Nhà mẫu Shophouse là điều đáng để bạn cân nhắc nếu bạn muốn có một không gian mở có sự kết hợp của sắc xanh cây cỏ và sự rực rỡ của ánh sáng cùng với view sông tuyệt đẹp.

Shophouse Mizuki Park

Sống trong không gian dự án Mizuki Park quận 7, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hạnh phúc tổng hòa các yếu tố Chân – Thiện – Mỹ, vừa đẳng cấp giàu sang, vừa tiện nghi đủ đầy và vừa gần gũi thiên nhiên.

Đến để cảm nhận và trải nghiệm tham quan dự án Mizuki Park quận 7, để biết rằng quận 7 là khu vực có đủ “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cho cuộc sống lẫn sự nghiệp của bạn và gia đình. Không thử sao biết? Dự án với chất lượng được đảm bảo bởi uy tín của sự đầu tư, độ đắc địa của khu vực thực hiện, thiết kế không còn gì hoàn mỹ hơn; hội tụ đầy đủ các yếu tố cho dự án sinh lợi cao. Nếu còn phân vân hãy truy cập: datlanhnews.com để có những thông tin mới nhất về dự án Mizuki Park quận 7.

SHARE
Previous articleMỞ BÁN ĐẤT NỀN VEN BIỂN VIETPEARL CITY
Next articleKHU ĐÔ THỊ KÊNH ĐÀO MIZUKI PARK CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
Tôi là Nguyễn Khoa - Đại diện truyền thông cho nhóm biên tập Đất Lành News. Chúng tôi đưa ra các đánh giá và phân tích khách quan giúp đọc giả có đầy đủ thông tin khi tìm hiểu các dự án. Các bạn cần chia sẽ thêm thông tin, đánh giá dự án khác hãy liên hệ số 0901.187.389 .

Bình luận