EhomeS Mizuki – Nơi nâng tầm cuộc sống

1
320
EhomeS Mizuki

EhomeS Mizuki là nơi mang nhiều tiềm năng phát triển từ vị trí đắc địa cho đến các tiện ích ngôi và ngoại khu. Những thuận tiện về cơ sở hạ tầng. những đầu tư có quy mô và tính chất. Xây dựng theo chương trình cung cấp nhà ở quốc gia giá rẻ. Nên đây nhất định sẽ là một chỗ ở lí tưởng dành cho tất cả mọi người.

EhomeS Mizuki

EhomeS Mizukhi nằm trong dự án Mizuki Park – Nam Long

EhomeS Mizuki sở hữu vị trí đắc địa

Khu căn hộ toạ lạc trên mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh – Nam Sài Gòn. Đây là nơi giao nhau giữa nhiều con đường huyết mạch kinh tế phía nam. Giao thông cực kì thuận lợi, tập nập các chuyến xe. Sẽ là nơi để phát triển về kinh tế cũng như đẩy mạnh, nâng tầm EhomeS khi nằm ngay giữa mặt tiền mang nhiều tiềm năng.

Nơi liền kề với các khu đô thị như: Phi Long, Dương Hồng, Đại Phúc, Camellia Nam Long. Đặc biệt là khu đô thị lớn phía Nam Phú Mĩ Hưng. Tại vị trí này, chỉ mất 10 phút để có thể đi vào trung tâm thành phố, Quận 1, Trung tâm Chợ Lớn, Bưu điện thành phố. Dễ dàng di chuyển đến Quận 2, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 8, Tân Bình và hết 10 phút để đến với Bến xe miền Tây nếu muốn di chuyển đến miền Tây.

EhomeS Mizuki

EhomeS Mizuki sở hữu  vị trí mặt tiền chiến lược

Vì là trong trong phạm vi gần của trung tâm thành phố, nên cơ sở hạ tầng ở đây được đầu tư cực kì tiên tiến. Đầy đủ mọi tiện nghi, tiện ích cho cuộc sống hiện đại. Cư dân sống trong khu căn hộ hay ngoại khu cũng có thể thoải mái tận dụng những cơ hội phát triển nhờ vào tầm nhìn chiến lược tuyệt vời của các nhà đầu tư.

Tiện ích tại EhomeS cho tận hưởng cuộc sống hiện đại.

* Tiện ích nội khu

EhomeS Mizuki cung cấp cho cư dân những tiện ích thiết thực nhất, hiện đại nhất, đẳng cấp nhất. Gồm: Khu trung tâm mua sắm, khu Shopping,khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, quảng trường, công viên, khu cảnh quan, khu café, khu tản bộ dọc bờ sông Mỹ Nguyệt, …

EhomeS Mizuki

EhomeS Mizuki có đầy đủ tiện nghi cho cuộc sống hiện đại

Khi sống ở đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chế bộ an ninh bảo đảm 24/24. Với bộ phận an ninh chuyên nghiệp, lắp đặt camera theo dõi các ngóc ngách, chế độ sử dụng khóa bảo vệ nhà ở hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Luôn đảm bảo an toàn cho khu nhà ở cũng như lợi ích của từng cư dân.

Bên cạnh các tiện ích được đầu tư riêng cho EhomeS. Thì những cư dân sống ở đây sẽ được hưởng các tiện ích nhân đôi trong toàn bộ dự án Mizuki Park của các nhà đầu tư.

EhomeS Mizuki

EhomeS Mizuki được thiết kế mang đậm tính Á Đông

Với việc thiết kế không gian sống đơn giản, tinh tế, hiện đại ưa chuộng việc tối ưu hóa mọi không gian, đón nắng, có thể hòa với thiên nhiên.Thiết kế với nhiều góc view cực đẹp, có thể nhìn toàn dự án cũng như các khu vực ngoại khu… Mỗi căn hộ có nhiều kiểu thiết kế riêng, việc bài trí các đồ nội thất, các thiết bị tiện ích hiện đại mang lại một không gian sống mới lạ hơn.

* Tiện ích ngoại khu

Gần với trung tâm thành phố, nơi cuộc sống hiện đại hóa đang ngày càng được đi lên. Cho phép phát triển kinh tế cũng như tận dụng được các cơ sở hạ tầng, các tiện ích thiết thực nhất: gần bưu điện, bến xe, khu trung tâm mua sắm khu đô thị, trường học, công viên, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,….

EhomeS Mizuki

Những tiện ích ngoại khu đầy thuận lợi của EhomeS Mizuki

Cơ hội để sở hữu căn hộ giá rẻ EhomeS Mizuki đầy hiện đại và tiện nghi trong tầm tay. Tại sao bạn không sở hữu ngay cho mình để tự mình nâng tầm cuộc sống.

1 COMMENT

Bình luận