BIỆT THỰ VALORA FUJI 3 MẶT VIEW SÔNG – BEST SELLER

0
345

Chắc chắn bạn đã từng nghe 3 điều quan trọng nhất trong kinh doanh bất động sản là “ vị trí, vị trí và vị trí”. Nhưng theo Tỷ phú Donald Trump – một ông trùm về bất động sản tại Mỹ – yếu tố vị trí chỉ là điểm khởi đầu cho một thương vụ tốt. Vậy nhưng điều gì đảm bảo hơn cho một thương vụ thành công?

CẢNH QUAN TUYỆT VỜI:canh quan valora fuji

Biệt thự Valora Fuji có một vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt view sông Rạch Chiếc, với 400m bờ sông và 200m bờ hồ rộng 30m. Đường đi bộ cũng là công viên ven sông chạy dài suốt dự án.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN:

-Dự án nằm ngay trung tâm Quận 9 nên thừa hưởng rất nhiều thuận lợi về cơ sở hạ tầng của thành phố. Từ Biệt thư Valora Fuji chỉ mất 15 phút là đến TT Quận 1 qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Về Phú Mỹ Hưng cũng chỉ mất khỏang 20 phút theo đường Võ Chí Công.

-Sự khan hiếm về phân khúc sản phẩm biệt thự đơn lập giá dưới 10 tỷ mặt bằng thành phố nói chung và nói riêng dự án Valora Fuji chỉ có 84 căn, mật độ xây dựng chỉ 16%. Điều này đảm bảo cho nhà đầu tư sự tăng trưởng về giá trị sản phẩm

SỰ TIỆN LỢI:

-Các tiện ích cao cấp đã hình thành hồ cảnh quang rộng 1ha, hồ bơi, bến du thuyền, khu thương mại, Nhà trẻ, Vườn hoa, công viên/khu thể thao, CLB cộng đồng, Yoga dưỡng sinh, sân bóng rổ, sân chơi trẻ em, khu BBQ, Quảng trường…

– Diện tích căn nhà từ 169 – 300 m2, được thiết kế mang đậm chất Nhật , mọi không gian được tính toán một cách kỹ lưỡng và tối ưu hóa mọi công năng với 2 chỗ để xe hơi, 4 mặt sân vườn, 3 WC, 3-4 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung,…

SỰ UY TÍN:

-Biệt thự Valora Fuji được xây dựng và phát triển dưới sự hợp tác của Nam Long với hai nhà đầu tư lớn đến từ Nhật Bản là Hankyu và Nishitetshu. Nam Long với hơn 23 năm phát triển chưa bao giờ trễ hẹn với khách hang.

-Dự án nằm ngay trong khu dân cư đã hình thành điều này cho thấy sự tin tưởng về giá trị sản phẩm. Đây là yếu tố thu hút những dân cư mới.

KẾT : Biệt thư Valora Fuji đã thỏa các yếu tố về đầu tư theo tiêu chỉ của tỷ phú Donald Trump việc cháy hàng trước khi quảng cáo là không là điều bất ngờ nữa.

HIỆN CHỈ CÒN 8 CĂN BIỆT THỰ, HÃY NHANH TAY ĐẶC CHỖ ĐỂ NẮM LẤY CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Bình luận