Biệt thự Valora Mizuki – Dự án tiêu điểm cho thị trường bất động sản

0
262

Biệt thự Valora Mizuki dự án biệt thự tại quận Bình Chánh được khá nhiều các chủ đầu tư quan tâm.

Biệt thự Valora Mizuki là một trong những dự án biệt thự lớn tại thành phố Hồ Chí Minh mang một đẳng cấp sang trọng và hiện đại với mức giá căn hộ này khá phù hợp với thu nhập của khách có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Tìm hiểu về dự án Valora Mizuki Park

Dự án Biệt thự Valora Mizuki là một dự án nhà ở biệt thự lớn tại quân Bình Chánh. Biệt thự được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Long một chủ đầu tư cũng khá có tiếng tại Sài Gòn. Dự án nằm tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Bình Chánh – TP.HCM. Dự án có quy mô khoảng 26ha với nhiều căn hộ hiện đại và sang trọng bao gồm: 44 căn biệt thự Valora Mizuki, 360 căn nhà phố Valora Mizuki , 1080 căn hộ Flora Mizuki ,2160 căn hộ EhomeS Mizuki .

Một số ưu điểm nổi bật về biệt thự Valora Mizuki Park

Nằm trên Đại lộ Nguyễn Văn Linh – Quận Bình Chánh đây là một vị trí trung tâm với nhiều tiềm năng kinh tế được nối từ quốc lộ 1A đến khu công nghiệp Nhà Bè và khu chế xuất Tân Thuận tại quận 7 . Vị trí này cũng khá thuận tiện cho việc đi lại của người dân sống trong biệt thự, đây là một quận khá phát triển với nhiều đặc điểm nổi bật gần với các khu trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các khu vui chơi gải trí khác, ngoài ra còn rất gần với những điểm du lịch và buôn bán sầm uất, luôn đảm bảo được cảnh quan đô thị.

Biệt thự Valora Mizuki Park với vị trí trung tâm

Biệt thự Valora Mizuki trong tương lai sẽ mang đến một khu nhà ở mới văn minh và hiện đại không chỉ cho quận Bình Chánh mà cho cả thành phố. Những đặc điểm về vị trí cũng cho thấy Biệt thự Valora Mizuki mang một tiềm năng kinh tế vở vị trí trọng điểm rất gần với các khu đô thị, khu công nghiệp. Hiện nay chúng tôi đang mở bán biệt thự quận 7, bán biệt thự quận Bình Chánh với nhiều tiện ích và vị trí trọng điểm thì chắc chắc việc mở bán biệt thự này sẽ thu hút nhiều người quan tâm, các nhà đầu tư chắc chắn sẽ chú ý đến Biệt thự Valora Mizuki. Biệt thự Valora Mizuki chắc chắn sẽ mang một sự khởi đầu mới đến cho bạn và cho gia đình trong tương lai, mang đến cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình căn hộ sang trọng và tiện nghi tại Biệt thự Valora Mizuki và những tiện ích mà dự án này mang lại.

 

Bình luận